Banner 01
Banner 02
ĐÔI NÉT VỀ DỊCH VỤ BẢO VỆ

ĐÔNG Á VIỆT NAM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp, Công Ty bảo vệ ĐÔNG Á VIỆT NAM tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ an ninh chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Cùng sự phát triển của xã hội. Tính chuyên nghiệp của mỗi ngành nghề với những đặc trưng riêng biệt sẽ mang lại hiệu quả tối đa.
Hình thành và phát triển
+ 16 năm
Đội ngũ bảo vệ
+ 500 người
Chi nhánh - Văn phòng
+ 8
Đối tác khách hàng
+ 1000

Dịch vụ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp, Công Ty bảo vệ ĐÔNG Á VIỆT NAM tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ an ninh chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Các loại hình dịch vụ bảo vệ như sau:
7 LÝ DO TỐT ĐỂ BẠN CHỌN VÀ SỬ DỤNG

BẢO VỆ ĐÔNG Á VIỆT NAM

BẢO VỆ ĐÔNG Á VIỆT NAM xin gởi lời chào trân trọng nhất tới quý khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp, BẢO VỆ ĐÔNG Á VIỆT NAM tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ an ninh chuyên nghiệp tại Việt Nam.
01.
Kinh nghiệm - Am hiểu sâu sắc
02.
Tin cậy Chắc chắn
03.
Phương án bảo vệ chuyên nghiệp
04.
Chi phí trọn gói tiết kiệm
05.
Nhanh chóng - Thuận tiện
06.
Tôn trọng khách hàng
07.
An toàn Với Đông Á Việt Nam

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

Công Ty ĐÔNG Á VIỆT NAM cam kết mang đến cho khách hàng một đội ngũ nhân viên “Lịch Sự Và Vui vẻ, Nhanh Chóng Và Chính Xác, Lắng Nghe Và Hợp Tác, Tận Tụy Và Trung Thành, Trách Nhiệm Và Hiệu Quả, Chuyên nghiệp và Tin Cậy”

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG