Banner

Giới thiệu chung

ĐÔI NÉT VỀ DỊCH VỤ BẢO VỆ

ĐÔNG Á VIỆT NAM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp, Công Ty bảo vệ ĐÔNG Á VIỆT NAM tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ an ninh chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Cùng sự phát triển của xã hội. Tính chuyên nghiệp của mỗi ngành nghề với những đặc trưng riêng biệt sẽ mang lại hiệu quả tối đa.
Hình thành và phát triển
+ 16 năm
Đội ngũ bảo vệ
+ 500 người
Chi nhánh - Văn phòng
+ 8
Đối tác khách hàng
+ 1000
Sự kết hợp giữa nhân tố con người và thiết bị công nghệ cao, tạo nên một thương hiệu Uy Tín & Tin Cậy cho Khách Hàng đối với dịch vụ bảo vệ của Đông Á Việt Nam. Công ty chúng tôi mong muốn và luôn sẵn sàng phục vụ quý khách bằng một dịch vụ tiêu chuẩn và chuyên nghiệp.
Về con người

Về con người

  • Cán bộ quản lý điều hành: quy tụ những con người tâm huyết, giàu kinh nghiệm với thâm niên nhiều năm công tác trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp.
  • Cán bộ giảng dạy: với đội ngũ giảng viên là những người giàu kinh nghiệm công tác thực tế tại các mục tiêu bảo vệ và các cựu giảng viên công an, quân đội.
  • Cán bộ kỹ thuật: gồm một đội ngũ là những kỹ thuật viên về thiết bị điện tử của các hệ thống an ninh các tòa nhà, trung tâm thương mại…
  • Nhân viên bảo vệ: được tuyển chọn, đào tạo theo một giáo trình riêng biệt do đội ngũ giảng viên của chúng tôi biên soạn.
Về thiết bị an ninh

Về thiết bị an ninh

  • Các thiết bị giám sát, kiểm tra, báo động, báo cháy hiện đại nhất hiện nay của công ty chúng tôi được tích hợp và lập trình trong một hệ thống, hoạt động hiệu quả dưới sự vận hành của nhân viên bảo vệ Chuyên nghiệp Đông Á Việt Nam.
  • Trang bị hỗ trợ : Đông Á Việt Nam tự hào là nhà cung cấp được sử dụng và cấp phép các loại công cụ trang bị hỗ trợ hiện đại như súng Rulo, RG 88, M22, các loại khiên chống bạo động, các loại áo giáp chống đạn chống đâm,.....

ĐÔNG Á VIỆT NAM – ĐỐI TÁC AN TOÀN TIN CẬY FOR SAFETY AND RELIAB

img4