7 LÝ DO CHỌN BẢO VỆ ĐÔNG Á VIỆT NAM

Trang chủ / Thông tin nổi bật

19/09/13 23:59:01 GMT+7

ĐÔNG Á VIỆT NAM Bảo vệ sự kiện eSports châu á tại việt nam

Từ 4 giờ sáng nay 05/4/2014, trước cửa nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM) đã ken kịt các bạn trẻ đến ủng hộ cho giải đấu Việt Nam eSports 2014 do nhà phát hành Việt Nam eSports tổ chức. Dự kiến có hơn 18 ngàn bạn trẻ sẽ “lọt” được vào sân trong hôm nay, đánh dấu 1 sự kiện khởi sắc mới của cộng đồng Thể thao điện tử Việt Nam.


Giải eSports 2014 đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả

Ngay từ sáng sớm ngày khai mạc, hàng ngàn bạn trẻ tại TP.HCM đã thỏa thích tham gia các trò chơi hoạt náo ở khuôn viên nhà thi đấu Phú Thọ. Các sân cỏ nhân tạo được dựng nên, các điểm tổ chức mini game chật kín người tham gia và cổ động, các gian hàng nhà tài trợ được dàn dựng nghiêm túc… Tất cả đều được bài trí thoáng đãng và kiểm soát chặt chẽ, đã tạo nên không khí háo hức bao trùm cho ngày hội eSports Việt Nam lần thứ 2.


Ngay khu vực cổng vào, lực lượng bảo vê của Đông Á Việt Nam với hơn 100 nhân viên Bảo vệ - Vệ sỹ đảm bảo an ninh cho giải đấu đã được sắp đặt nghiêm túc, vừa nhiệt tình chào đón người vào, vừa nghiêm nhặt kiểm tra phân luồng các nhóm bạn trẻ tham gia đi đúng hướng cần thiết. Việc phân biệt rõ 2 khu vực eSports của giải, là Liên Minh Huyền Thoại và FIFA Online 3 đã giúp người xem nhanh chóng tìm được điểm tụ hội với bạn bè cùng sở thích, để hứa hẹn cuồng nhiệt hưởng ứng bên nhau. 


Các trò mini games được tổ chức trong khuôn viên nhà thi đấu Phú Thọ.

Riêng phần nội dung chính của giải đấu, Việt Nam eSports đã có sự đầu tư kỹ lưỡng cho lịch thi đấu, các lượt trận và sắp xếp các đội tham gia.

Bên cạnh khu vực thi đấu chính, ưu tiên cho các trận đấu mở màn, điểm nhấn quan trọng, tranh bán kết và chung kết được triển khai lần lượt giữa 2 bộ môn Liên Minh Huyền Thoại và FIFA Online 3, cũng có thêm các phòng thi đấu phụ cho mỗi bộ môn, sắp xếp tốt hơn lịch biểu thi đấu nhằm giảm đi áp lực tâm lý cho các vận động viên “tham chiến”.

Theo dự đoán ban đầu của ban tổ chức, sẽ có hơn 10 ngàn bạn trẻ TP.HCM và khu vực sẽ trực tiếp đến tham gia xem giải đấu năm nay, và hàng trăm ngàn người chơi Liên Minh Huyền Thoại, FIFA Online 3 khắp thế giới sẽ có thể theo dõi 2 ngày sôi nổi của giải đấu trên màn hình trực tiếp qua kênh VE Tive. Tuy nhiên, ngay trong sáng khai mạc giải đấu, nhà thi đấu Phú Thọ đã trở nên chật chội bởi có quá nhiều bạn trẻ cùng háo hức có mặt. Dự kiến trong 3 buổi còn lại, số lượng các bạn trẻ sẽ còn tăng lên.  


Trao đổi báo chí với các đội thi đấu tại giải Việt Nam eSports 2014.

Điều quan trọng là với việc háo hức tham gia, đông đảo bạn trẻ yêu thích 2 bộ môn eSports đã tỏ ra nghiêm túc, tích cực trong nhận thức 1 sân chơi chung bề thế hơn của giới trẻ Việt Nam. Theo ông Mai Bá Hùng, phó giám đốc sở VH,TT&DL TP.HCM, sự kiện giải đấu eSports lần này phải ghi nhận thái độ trưởng thành của đông đảo người hâm mộ. Dòng người trật tự xếp hàng qua cửa, không khí cuồng nhiệt song tuân thủ kỷ luật lan tỏa khắp khán phòng thi đấu, là minh chứng cho thấy sự đầu tư tổ chức của Việt Nam eSports đã hoàn toàn nhận được sự hưởng ứng nhiệt thành trong cộng đồng.


Các bạn trẻ cùng nhau xếp hàng vào nhà thi đấu Phú Thọ.

Hơn bao giờ hết, người ta nhận ra được sức trẻ mãnh liệt đang được xây dựng tốt đẹp trong cộng đồng eSports Việt, trong những ngày sôi động ở nhà thi đấu Phú Thọ hiện nay.


Tin - Bảo Vệ Đông Á Việt Nam - Theo Báo vnexpress