7 LÝ DO CHỌN BẢO VỆ ĐÔNG Á VIỆT NAM

Trang chủ / Thiết bị an ninh / Ý Nghĩa LOGO - Thương Hiệu

19/09/13 23:15:45 GMT+7

Ý Nghĩa LOGO - Thương Hiệu

Logo Nhận Diện Thương Hiệu ĐÔNG Á VIỆT NAM

 

1. Biểu tượng lá chắn tổng thể của LOGO mang ý nghĩa Đông  Á Việt Nam luôn hướng tới việc góp phần bảo vệ sự bình yên, bảo vệ sự an toàn, an ninh cho Xã Hội.

 

2. Biểu tượng lá chắn thứ hai với nền xanh viền vàng biểu hiện cho sự chắc chắn, sự tin cậy của Đông Á Việt Nam cho nhiệm vụ bảo vệ con người và tài sản của Quý Khách Hàng.

 

3. Biểu tượng lá chắn thứ ba với hình ngôi sao năm cánh được cách điệu tài tình với hai màu chủ đạo là đỏ và vàng thể hiện cho Đất Nước con người Việt Nam với máu Đỏ da Vàng và khát vọng tự do, khát vọng vươn tới năm châu.

 

4. Biều tượng hai bông lúa hai bên mang ý nghĩa của truyền thống lịch sử đất nước Việt Nam tươi đẹp với sự vươn lên mạnh mẽ và không ngừng phát triển từ nền văn minh lúa nước.

 

5. Biểu tượng chữ S màu đỏ giao thoa giữa hai bông lúa tượng trưng cho Bản đồ Việt Nam và chữ viết tắt của ba từ SECURITY SAFETY SOLUTION (Giải Pháp An Ninh  An Toàn) của Đông Á Việt Nam.

 

6. Biểu tượng ba chấm màu đỏ trên LOGO mang ý nghĩa của lực lượng bảo vệ an ninh Toàn Cầu đồng thời thể hiện sự thống nhất, đoàn kết, đồng tâm của ba thành viên sáng lập Công ty Bảo Vệ Đông Á Việt Nam.

 

7. Biểu tượng chim ưng màu trắng đang vỗ cánh theo quan niệm, triết lý của người phương đông, chim ưng là Vua của các loài chim. Biểu tượng Chim ưng thể hiện cho sự cao quý, sự dũng mãnh, sự uy vũ, lòng gan dạ và tình thần bất bại của người Bảo Vệ - Vệ Sỹ chân chính.

 

8. Biểu tượng chiếc chìa khóa vàng ý nghĩa Quý Khách Hàng Trao Giá Trị sẽ Nhận Được Niềm Tin từ Đông Á Việt Nam.

 

9. Biểu tượng Chữ ® là chữ viết tắt của từ (Registered) thương hiệu Đông Á Việt Nam đã được đăng ký độc quyền.

 

10. Biểu tượng Tiếng Anh DONG A VIET NAM SECURITY là chữ Viết tắt  BẢO VỆ ĐÔNG Á VIỆT NAM.

                                                  

 

                                           ĐÔNG Á VIỆT NAM - ĐỐI TÁC AN TOÀN TIN CẬY

                                                      FOR SAFETY AND RELIABILITY