7 LÝ DO CHỌN BẢO VỆ ĐÔNG Á VIỆT NAM

Trang chủ / Thiết bị an ninh / Báo Động - Báo Cháy

19/09/13 23:13:48 GMT+7

Báo động báo cháy

                                               

     Nhiều loại hình báo động có thể được theo dõi tại các trung tâm giám sát báo động của Đông Á Việt Nam cho tất cả các mô hình Cá Nhân & Doanh Nghiệp như báo động, cảnh báo các căn hộ, tòa nhà, hệ thống báo cháy, báo động có đột nhập, tấn công…

     Nhân Viên Bảo Vệ được đào tạo đặc biệt để nhận tín hiệu báo động, kiểm tra báo động và chuyển tiếp các phản ứng theo hướng dẫn đã được thiết lập với khách hàng. Điều này có thể ví dụ như liên quan đến việc gửi đi một Nhân Viên phản ứng báo động, cảnh báo cho sở cứu hỏa hay cảnh sát hoặc chỉ đơn giản là thông báo cho khách hàng. Chúng tôi cũng cung cấp người trông coi các trung tâm giám sát báo động khách hàng cụ thể tại địa chỉ của khách hàng.

 

     Đây là một dịch vụ an ninh đặc biệt hoàn toàn mới ở Việt Nam. Dựa trên nền tảng công nghệ cao về theo dõi, báo động và camera giám sát kết hợp với công nghệ thông tin - truyền thông, dịch vụ giám sát và bảo vệ từ xa là xu hướng sẽ được áp dụng nhiều trong các năm tới, đặc biệt là tại các khu tổ hợp văn phòng, khu đô thị, chung cư và các khu biệt thự.

     Bản chất của dịch vụ này là sử dụng các thiết bị báo động, theo dõi, chống đột nhập và giám sát tự động để truyền các tín hiệu khả nghi từ địa chỉ thuê bao tới một trung tâm xử lý. 

     Ưu điểm quan trọng nhất khi sử dụng dịch vụ này là khách thuê bao được đảm bảo an ninh tối đa trong mọi trường hợp với một chi phí không cao hơn chi phí dành cho điện năng sử dụng hoặc cước phí viễn thông hàng tháng. Đối với các nhà đầu tư và các nhà thầu, chi phí thiết lập hệ thống là hoàn toàn khả thi trong khi thời gian vận hành có thể nhiều năm.

 

                                 ĐÔNG Á VIỆT NAM – ĐỐI TÁC AN TOÀN TIN CẬY 

                                               FOR SAFETY AND RELIABILITY