7 LÝ DO CHỌN BẢO VỆ ĐÔNG Á VIỆT NAM

Trang chủ / Lý do

18/09/13 08:51:04 GMT+7

8 LÝ DO CHỌN BẢO VỆ ĐÔNG Á VIỆT NAM

1/Tài chính Đông Á Việt Nam rất vững mạnh có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của quý khách hàng. Ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về lĩnh vực an ninh, là những chuyên gia có uy tín chuyên nghành bảo vệ và quản lý nhân sự và ban cố vấn là những cựu thượng tá, đại tá trong ngành quân đội, công an.


2/ Ngoài đội bảo vệ làm việc trực tiếp chúng tôi còn có các lực lượng phản ứng nhanh, đội cơ động, điều lệnh, giám sát trực chỉ huy 24/24, hỗ trợ báo cáo thường xuyên cho Quý Khách Hàng biết về tình hình tại Mục tiêu.

3/ Phương án bảo vệ được xây dựng chi tiết, phù hợp, cần thiết và tối ưu nhất cho khách hàng. Mối quan hệ hợp tác tốt với chính quyền địa phương hỗ trợ tăng cường lực lượng khi cần thiết.

4/ Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp ĐÔNG Á VIỆT NAM giá cả được bao trọn gói: Chi phí bao gồm đồng phục, phúc lợi xã hội, ngày nghỉ, bảo hiểm.....

5/ Nhân viên Bảo Vệ được luân chuyển hoặc thay đổi và bổ sung ngay lập tức trong trường hợp khách hàng có yêu cầu, hay khi bệnh tật, ngày lễ tết, ma chay, vv.. miễn phí và không có bất kỳ trở ngại nào về vấn đề hợp đồng lao động.

6/ Chúng tôi luôn chấp hành tốt nội quy nơi làm việc, không can thiệp vào công việc nội bộ của khách hàng, tôn trọng bên thứ ba. Thông tin về an ninh tại mục tiêu được báo cáo hai chiều.

7/ Nhân viên của chúng tôi được trang bị đồng phục, trang thiết bị hỗ trợ an ninh đặc biệt, hiện đại với phong cách làm việc lịch thiệp, hiệu quả. Ngoài vấn đề nghiệp vụ nhân viên của chúng tôi còn đáp ứng các yếu tố như ngoại hình, lịch sự, thẩm mỹ chắc chắn sẽ góp phần cho sự an toàn, niềm tự hào và thành công của Quý Khách Hàng.

 

8/ Trang bị, cấp phép sử dụng hợp pháp công cụ hỗ trợ các thiết bị an ninh hiện đại nhất hiện nay như súng Rulo 007, M22, RG 88, khiên chống bạo động, áo giáp chống đâm,...... 


BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP ĐÔNG Á VIỆT NAM
PHÒNG NGỪA TỪ TRƯỚC - NGĂN CHẶN TỪ XA