7 LÝ DO CHỌN BẢO VỆ ĐÔNG Á VIỆT NAM

Trang chủ / Chính sách / Chính sách con người

18/09/13 00:14:50 GMT+7

Chính sách con người

Với tôn chỉ con người là tài sản vô giá của doanh nghiệp, Bảo Vệ Đông Á Việt Nam thường xuyên mở đào tạo các khoá ngắn hạn, dài hạn với nhiều nội dung chương trình khác nhau thuộc lĩnh vực chuyên nghành bảo vệ: 


- Nghiệp vụ bảo vệ cho từng mô hình bảo vệ khác nhau

- Nghiệp vụ PCCC

- Nghiệp vụ bảo vệ nâng cao

- Kỹ thuật

- Kỹ năng quản lý dành cho ca trưởng, đội trưởng, chỉ huy An ninh .....

- Kỹ năng giám sát

- Kỹ năng khảo sát và lập phương án bảo vệ

- Văn hoá doanh nghiệp Đông Á Việt Nam

- Tiêu chuẩn nghiệp vụ dịch vụ khách hàng……


Nhằm tăng cường, mở rộng và cập nhật kiến thức cho toàn thể CB CNV. Đào tạo để phát huy hết năng lực và khả năng sáng tạo, làm việc độc lập của toàn thể CB CNV là một trong những mục tiêu mà Bảo Vệ Đông Á Việt Nam đang hướng tới để Công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ và bền vững.


Đông Á Việt Nam luôn tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, lành mạnh, thân thiện cho toàn thể CB CNV, luôn đồng hành, tạo cho họ có cơ hội phát triển nghề nghiệp và cơ hội thăng tiến.

Đông Á Việt Nam xây dựng Quy chế trả lương, Quy chế thi đua khen thưởng để Cán bộ nhân viên công ty thi đua, phấn đấu, động viên, đoàn kết cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ, khuyến khích người lao động phát huy năng lực qua đó trả lương, thưởng gắn liền với năng lực và kết quả hoàn thành công việc.


Bên cạnh đó, Công ty luôn quan tâm đến sức khoẻ và an toàn của người lao động thông qua việc trang bị đầy đủ các chế độ BHYT + BHXH + BHTN 24/24, trang bị BHLĐ, phương tiện làm việc …, liên kết với Bệnh viện mà nhân viên bảo vệ làm việc gần nhất để khám chữa bệnh, hàng năm Công ty luôn tổ chức khám sức khoẻ định kỳ theo quy định, định kỳ tổ chức các đợt tham quan nghỉ mát, tham quan cho nhân viên có thành tích xuất sắc.


ĐÔNG Á VIỆT NAM – ĐỐI TÁC AN TOÀN TIN CẬY

FOR SAFETY AND RELIABILITY