7 LÝ DO CHỌN BẢO VỆ ĐÔNG Á VIỆT NAM

Trang chủ / Dịch vụ / Bảo vệ nhà riêng, biệt thự

30/12/13 10:21:59 GMT+7

Bảo vệ nhà riêng, biệt thự

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp, Công Ty bảo vệ ĐÔNG Á VIỆT NAM tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ an ninh chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.


LÝ DO KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐÔNG Á VIỆT NAM

- Là một trong các công ty dày dạn kinh nghiệm nhất tại Việt Nam.

- Cam kết chất lượng đúng chuẩn bảo vệ chuyên nghiệp.

- Giá cả phải chăng, phù hợp với ngân sách các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

- Thay đổi nhân viên trong vòng tối đa 24 giờ kể từ khi khách hàng yêu cầu.

- Khách hàng được đảm bảo về nhân mạng và tài sản bằng đầy đủ các loại bảo hiểm.

- Tác phong chuyên nghiệp, ứng xử lịch lãm tế nhị, đồng phục chỉnh tề, sạch sẽ.

- Nhân viên được đào tạo theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

- Uy tín, chất lượng làm tiêu chí hoạt động của chúng tôi.

 

Với phương châm “Uy tín, chất lượng, an toàn và hiệu quả” Dịch vụ bảo vệ Đông Á Việt Nam luôn làm hài lòng khách hàng nhất.


Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận được báo giá tốt nhất, vui lòng liên hệ: 0938 339 579 

 

 

Dịch vụ bảo vệ nhà riêng đã ngày càng là 1 nhu cầu không thể thiếu tại các gia đình Việt Nam, do công viện bộn bề nhiều cha mẹ không có điều kiện thường xuyên ở nhà nên luôn cần có người tin tưởng để trông coi nhà cửa, bảo vệ các thành viên trong gia đình như ba mẹ già, trẻ nhỏ.


Thông thường, những gia đình có điều khiện thường có bảo mẫu hoặc người giúp việc riêng, như đa phần đều là phụ nữ chân yếu tay mềm, trong một số trường hợp không có khả năng đảm bảo an toàn cho những thành viên khác.


Dịch vụ bảo vệ nhà riêng  mang tới cho quý Khách Hàng sự lựa chọn an toàn nhất cho ngôi nhà và những thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó lực lượng  bảo vệ có thể hỗ trợ giúp đỡ làm một số công việc như chăm sóc cây cảnh, hồ bơi, giám sát trẻ nhỏ vui chơi tránh khỏi những trường hợp tai nạn đáng tiếc cũng như giúp đưa đón trẻ tới trường, bảo vệ an toàn.


Bên cạnh đó Dịch vụ bảo vệ Đông Á Việt Nam còn đáp ứng các yêu cầu riêng của từng gia đình, sự chuyên nghiệp của chúng tôi luôn đi kèm cùng chất lượng dịch vụ sẽ giúp quý khách hàng an tâm khi công tác. Đông Á Việt Nam sẽ chăm sóc bảo bọc người thân và bảo vệ gia đình.

 

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà riêng, bảo vệ biệt thự của Đông Á, khách hàng còn được chúng tôi cam kết: Tất cả ngôi nhà có nhiều tài sản, vật dụng giá trị, Đông Á sẽ phải lập biên bản thống kê giá trị tài sản. Cty nhận “bảo hiểm tài sản” cho khách hàng, đề phòng trường hợp tài sản của khách bị thất thoát, hư hỏng sẽ bồi thường.ĐÔNG Á VIỆT NAM - ĐỐI TÁC AN TOÀN TIN CẬY


Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp 1 cách cụ thể nhất.